Thông báo về việc xét công nhận tốt nghiệp đợt tháng 12 năm 2021

21/12/2021 | 8.032 |

Do tình hình dịch COVID-19 hiện nay vẫn diễn biến rất phức tạp, Nhà trường đã chủ động tổ chức cho HSSV viên bảo vệ đồ án tốt nghiệp thành nhiều đợt, kết hợp giữa hình thức trực tuyến và trực tiếp (tùy ngành, nghề và đề tài tốt nghiệp cụ thể). Đến nay, đa phần HSSV đã hoàn thành ĐATN và hoàn thành chương trình đào tạo.

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho HSSV được cấp bằng tốt nghiệp kịp thời, giúp HSSV tìm được việc làm đảm bảo cuộc sống trong tình hình mới hiện nay, cũng như có thể đăng ký xét tuyển liên thông đại học. Nhà trường tổ chức xét công nhận tốt nghiệp cho HSSV thành nhiều đợt.

Căn cứ vào kế hoạch đào tạo năm học 2020-2021 của trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, phòng Đào tạo thông báo về việc xét công nhận tốt nghiệp đợt tháng 12 năm 2021 cụ thể như sau:

1. Kế hoạch thực hiện

- Kết quả xét công nhận tốt nghiệp (dự thảo) sẽ được đăng tải tại website phòng Đào tạo vào ngày 23/12/2021. HSSV tra cứu tại https://daotao.caothang.edu.vn/xet-tn-du-thao.html
- Sau khi có kết quả xét tốt nghiệp, HSSV đến trực tiếp phòng Đào tạo nhận “Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời”.
- Dự kiến phát bằng tốt nghiệp kể từ ngày 15/01/2022 (lịch cụ thể sẽ được thông báo trên website phòng Đào tạo).

2. Đối tượng được xét công nhận tốt nghiệp

- Sinh viên Cao đẳng khóa 2018.
- Sinh viên Cao đẳng nghề từ khóa 2016 trở về trước.
- Sinh viên Cao đẳng khóa 2017 và Trung cấp khóa 2018 trở về trước.

3. Điều kiện xét công nhận tốt nghiệp

Cho đến thời điểm xét công nhận tốt nghiệp, HSSV thỏa mãn các điều kiện sau:
- Không đang trong thời gian bị truy cứu hình sự; hoặc bị kỷ luật từ hình thức cảnh cáo trở lên.
- Tích lũy đủ số học phần chương trình học, không còn học phần có điểm tổng kết <5.
- Đạt các chứng nhận theo chương trình đào tạo.
- Đạt yêu cầu các môn thi tốt nghiệp hoặc đồ án tốt nghiệp.

4. Tổ chức thực hiện

- Phòng Đào tạo thực hiện xét và thông báo kết quả xét công nhận tốt nghiệp trên website, fanpage phòng Đào tạo.
- Các Khoa/Bộ môn và Giáo viên chủ nhiệm các lớp thông tin đến HSSV thuộc đối tượng được xét công nhận tốt nghiệp (mục 2 của thông báo này) biết và thực hiện.