Thông báo về việc mở lớp Học kỳ phụ học kỳ 2 - năm học 2021-2022

11/03/2022 | 4.477 |

Căn cứ vào số lượng SV đăng ký học kỳ phụ, phòng Đào tạo dự kiến mở lớp học kỳ phụ các môn sau đây:

MÔN HỌC

Bậc đào tạo

Khoa/BM Phụ trách môn học- Nơi xem lịch học

Máy cắt, máy ĐKCT số

BM CTCK- Khoa Cơ khí

Đồ án tính toán ô tô

BM Ô tô - Khoa CKĐL

Đồ án học phần tự động

BM Tự động hóa - Khoa Đ-ĐT

Đồ án vi điều khiển

BM Tự động hóa - Khoa Đ-ĐT

HƯỚNG DẪN ĐÓNG KINH PHÍ VÀ MỞ LỚP

1. Đối với Sinh viên:

SV thực hiện đúng thứ tự 3 bước sau đây:

Bước 1: Liên hệ các Khoa/Bộ môn phụ trách môn học để xem thời khóa biểu học kỳ phụ.

Bước 2: SV đăng ký tại máy tính phòng Đào tạo, sau đó đóng kinh phí tại phòng Tài chính-Kế toán hoặc bằng ví Momo, VNpay.

Thời hạn đóng kinh phí: Từ ngày Khoa/Bộ môn công bố thời khóa biểu đến trước khi lớp học bắt đầu.

Bước 3: Liên hệ Giáo viên bộ môn để làm thủ tục vào lớp online. Nếu lớp học bị hủy do không đủ số lượng, sinh viên liên hệ bàn số 4 - phòng Đào tạo hoặc email: luxuantung@caothang.edu.vn để được hướng dẫn làm thủ tục hoàn trả kinh phí. Sinh viên không được hoàn trả kinh phí vì lý do trùng giờ học.

2. Đối với Khoa/Bộ môn:

1. Khoa/BM lập thời khóa biểu học kỳ phụ các môn học nêu trên và công bố trên website Khoa/BM.

2. Khoa/BM theo dõi danh sách đóng kinh phí, nếu đủ 20SV đóng kinh phí/lớp thì tiến hành giảng dạy, nếu không đủ 20SV đóng kinh phí/lớp thì thông báo hủy lớp hoặc xin ý kiến Giám Hiệu để mở lớp.