Thông báo về việc đăng ký chuyên ngành đối với sinh viên khóa 2020 các ngành, nghề Công nghệ kỹ thuật Điện, điện tử; Công nghệ kỹ thuật Điện tử, truyền thông và Công nghệ thông tin

17/05/2022 | 2.267 |

Nhà trường sẽ tiến hành xét phân chuyên ngành căn cứ theo “Quy định phân chuyên ngành đối với các ngành, nghề đào tạo trình độ cao đẳng có nhiều chuyên ngành” (được đăng tải trên website phòng Đào tạo tại địa chỉ: http://goo.gl/HupZIr) đối với Sinh viên khóa 2020 như sau:

1. Ngành Công nghệ kỹ thuật Điện, điện tử

- Chuyên ngành CNKT Điện công nghiệp

chỉ tiêu 5 lớp

- Chuyên ngành CNKT Điện tử công nghiệp

chỉ tiêu 3 lớp

2. Ngành Công nghệ kỹ thuật Điện tử, truyền thông

- Chuyên ngành CNKT Điện tử viễn thông

chỉ tiêu 1 lớp

- Chuyên ngành CNKT Viễn thông và mạng máy tính

chỉ tiêu 1 lớp

3. Ngành Công nghệ thông tin

- Chuyên ngành Công nghệ phần mềm

chỉ tiêu 4 lớp

- Chuyên ngành Mạng máy tính

1. Quy trình thực hiện

- Phòng Đào tạo thông báo chỉ tiêu đào tạo các chuyên ngành.

- Bộ phận phần mềm hỗ trợ xuất dữ liệu kết quả học tập của các lớp cần phân chuyên ngành (điểm trung bình chung của 3 học kỳ đầu).

- Phòng Đào tạo lập “Danh sách sinh viên đăng ký chuyên ngành” dựa trên dữ liệu của bộ phận phần mềm cung cấp và gửi đến Khoa, Bộ môn.

- Khoa, Bộ môn niêm yết Danh sách sinh viên đăng ký chuyên ngành để sinh viên tham khảo trước khi đăng ký chuyên ngành.

- Giáo viên chủ nhiệm hướng dẫn và tổ chức cho sinh viên đăng ký vào danh sách của phòng Đào tạo cung cấp (Sinh viên phải tự tay đăng ký, ghi rõ họ tên và ký xác nhận theo quy định) và trực tiếp nộp về phòng Đào tạo sau khi đăng ký hoàn tất.

- Phòng Đào tạo thống kê, xử lý dữ liệu đăng ký dựa vào chỉ tiêu đào tạo của Nhà trường, công bố kết quả dự kiến đến Sinh viên và giải quyết các khiếu nại (nếu có).

- Sau thời gian khiếu nại phòng Đào tạo trình ký duyệt Danh sách các lớp chuyên ngành.

- Sinh viên sẽ bắt đầu học theo lớp mới từ học kỳ 5 của khóa học.

Lưu ý:

a. Điểm trung bình chung của 3 học kỳ đầu (trừ các học phần Giáo dục thể chất, Giáo dục quốc phòng, Ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản, AutoCad) là căn cứ để xét chuyên ngành.

b. Sinh viên chỉ được phân chuyên ngành một lần trong suốt khóa học.

3. Thời hạn đăng ký

- GVCN tổ chức cho sinh viên đăng ký và nộp “Danh sách sinh viên đăng ký chuyên ngành” về phòng Đào tạo trước 16 giờ ngày 23/5/2022.

- Sau thời hạn trên, những trường hợp không đăng ký đúng qui định sẽ được phân vào chuyên ngành nào còn chỉ tiêu.

4. Công bố kết quả

- Kết quả xét dự kiến sẽ được thông báo trên website phòng Đào tạo từ ngày 30/5/2022.

- Thời hạn Sinh viên liên hệ khiếu nại (nếu có): trong 5 ngày, kể từ ngày thông báo kết quả dự kiến.