Thông báo v/v mở lớp Học kỳ phụ Học kỳ cuối cho khóa 2019

06/05/2022 | 5.182 |

Căn cứ vào số lượng SV đăng ký học kỳ phụ, phòng Đào tạo dự kiến mở các lớp sau đây:

MÔN HỌC

Bậc đào tạo

Khoa/BM Phụ trách môn học
(Nơi xem thời khóa biểu)

BTL chi tiết máy

BM Kỹ thuật cơ sở - Khoa CKĐL

BTL tính toán ĐC đốt trong

BM Ô tô - Khoa CKĐL

Công nghệ chế tạo máy 2

Khoa Cơ khí

BTL CN chế tạo máy

Khoa Cơ khí

Lý thuyết ĐK tự động

BM Tự động hóa- Khoa Điện, điện tử

TH Lập trình hướng ĐT

TH Lập trình trên MT windows

Đồ án lập trình di động

TH Lập trình ASP

Lập trình ASP

Lập trình trên windows

CĐN

HƯỚNG DẪN ĐÓNG KINH PHÍ VÀ MỞ LỚP

Đối với Sinh viên:

SV thực hiện đúng thứ tự 3 bước sau đây:

Bước 1: Xem thời khóa biểu các môn trên tại Khoa/Bộ môn phụ trách môn học.

Bước 2: Đóng kinh phí: SV đăng ký trên máy tính phòng Đào tạo, sau đó đóng kinh phí tại phòng Tài chính-Kế toán hoặc ví Momo/VNPay. SV ở xa không đến Trường được vui lòng gửi Email cho phòng Đào tạo để được hỗ trợ đăng ký.

Bước 3: Đi học theo thời khóa biểu. Nếu lớp học bị hủy do không đủ số lượng, sinh viên liên hệ bàn số 4 - phòng Đào tạo để được hoàn trả kinh phí. Sinh viên không được hoàn trả kinh phí vì lý do trùng giờ học.

Thời hạn đóng kinh phí: Từ ngày Khoa/Bộ môn công bố thời khóa biểu đến trước khi lớp học bắt đầu.

Đối với Khoa/Bộ môn:

1. Khoa/BM lập thời khóa biểu học các môn học nêu trên và thông báo trên website Khoa/BM (phòng Đào tạo sẽ mở phần mềm đóng kinh phí khi thấy thời khóa biểu trên website Khoa/BM).

2. GV xem danh sách đóng kinh phí, nếu có đủ 20 sinh viên đóng kinh phí thì tiến hành giảng dạy, nếu không đủ 20 sinh viên đóng kinh phí thì thông báo hủy lớp hoặc xin ý kiến Giám hiệu để mở lớp.